Dự Án Dragon Pearl với 5 yếu tố đáng đầu tư ?

Dự Án Dragon Pearl với 5 yếu tố đáng đầu tư ?


Dự Án Dragon Pearl hội tụ đầy đủ các yếu tố mà các nhà đầu tư cân nhắc khi đầu tư vào một dự án bất động sản bởi vị trí chiến lược

Khi quyết định đầu tư vào một khu vực hoặc một dự án bất động sản, điều những nhà đầu tư hoặc người mua để ở quan tâm đến nhiều nhất đó là tỉ suất sinh lờitính ứng dụng của dự án. Các nhà đầu tư chuyên nghiệp sẽ đánh giá bất động sản qua các yếu tố sau

  • Vị trí: Vị trí là yếu tố quan trọng nhất quyết định tiềm năng của bất động sản, vì thế những dự án phát triển thường nằm ở các vị trí đẹp, tiềm năng như gần thành phố, gần các tuyến đường lớn, các khu sầm uất như KCN..
  • Tiện ích: Xung quanh ngoại khu của dự án phải có nhiều tiện ích lớn phục vụ cho đời sống như chợ, trường học, bệnh viện, Nội khu dự án quy hoạch nhiều tiện ích.
  • Pháp lý: pháp lý phải tuyệt đối an toàn. Đây là điều rất quan trọng, phải có sổ hồng, nếu là dự án mới phải có đầy đủ QĐ 1/500.
  • Giá, phương pháp thanh toán và tính thanh khoản: mức giá được gọi là hợp lí khi so sánh cùng phân khúc bất động sản trên thị trường. Mức giá tương ứng với vị trí và các tiện ích nội ngoại khu mà dự án mang lại
  • Tính ứng dụng của bất động sản: BĐS đó có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau: từ ở đến đầu từ, kinh doanh hoặc cho thuê.

Dự Án Dragon Pearl qua cái nhìn chuyên môn của nhà đầu tư BĐS chuyên nghiệp cho thấy dự án hiện tại tương đối đầy đủ những yếu tố hình thành nên một BĐS tiềm năng.

  • Vị trí đẹp:

+ Mặt tiền Kênh tây 40m tuyến đường kết nối Tỉnh lộ 9 và tỉnh lộ 10 (Bình chánh – Hóc Môn)
+ Mặt giáp kênh ranh giới với Bình chánh HCM .
+ Nằm liền kề 6 KCN lớn như: KCN  An Hạ, cụm KCN Đức Hòa, KCN Tân Đô, KCN Tân Đức, KCN Liên Minh, KCN Hải Sơn với hơn 600.000 công nhân thừa hưởng tính ứng dụng cao của BĐS như phục vụ nhu cầu sinh sống và kinh doanh, cho thuê

  • Tiện ích ngoại khu và nội khu đầy đủ: như trường cấp 1, cấp 2, bệnh viện, siêu thị, hệ thống liên ngân hàng
  • Pháp lý an toan và được ngân hàng hổ trợ vay vốn
  • Giá và phương thức thanh toán:

+ So với những dự án trong khu vực Tây Sài Gòn, Dự án Dragon Pearl được đánh giá là có mức giá phù hợp và rẻ nhất với vị trí gần ngay sát TP HCM .
+ Phương thức thanh toán 12 – 24 tháng tương đối linh hoạt cho các nhà đầu tư chủ động về dòng tiền.

Có nhiều yếu tố tiềm năng nên không khó hiểu khi Dragon Pearl đã được rất nhiều nhà đầu tư săn đón ngay từ những giai đoạn đầu tiên !

du an dragon pearl
Dự Án Dragon Pearl

Dự Án Dragon Pearl