Dự án Dragon Pearl- Tiềm năng BĐS liền kề Khu công nghiệp

Dự án Dragon Pearl- Tiềm năng BĐS liền kề Khu công nghiệp

Dự án Dragon Pearl là một trong những dự án liền kề cụm khu công nghiệp lớn nhất Đức Hoà, với nhiều tiềm năng phát triển và đang được một số nhà đầu tư lớn quan tâm trong giai đoạn hậu Covid-19.

Mặc dù dịch Covid-19 diễn biến rất phức tạp nhưng thị trường bất động sản công nghiệp Việt Nam vẫn đang nắm giữ những lợi thế lớn. Tình hình hoạt động của khu vực công nghiệp tại cả nước trong 5 tháng đầu năm 2021 vẫn ghi nhận những khởi sắc nhất định.

Theo báo cáo mới nhất của Savills Việt Nam rất nhiều tập đoàn đã và đang di dời nhà máy từ Trung Quốc sang Việt Nam như: Foxcom, Lenovo, Nintendo, Hanwha, Yokowo, Shuafu, Goertek, Sharp, Kyocera, Oasis…Điện tử, may mặc, sản xuất phụ tùng là các lĩnh vực hoạt động chủ yếu của các tập đoàn này.

Bất động sản công nghiệp

Phân khúc bất động sản công nghiệp mặc dù đang rất phát triển nhưng vẫn đang thiếu hụt nguồn cung không đủ đạp ứng cầu. Thị trường đang phát triển mạnh về KCN mới nhất là Long An, trong đó phải kể đến cụm KCN lớn nhất nằm ngay khu tây Thành phố Hồ Chí Minh – Đức Hòa Long an khu vực này tập trung đến gần 80% số lượng KCN trên địa bàn toàn tỉnh.

Từ năm 2021 – 2025 Thành phố Hồ Chí Minh còn đầu tư 6 tuyến đường lớn (Tỉnh lộ 10, Tỉnh lộ 9, Võ Văn Kiệt, Quốc Lộ 50… ) để kết nối giữa thành phố và tỉnh Long An, điều này giúp thúc đẩy giao thông và dự kiến còn gần 20 nhà máy xí nghiệp dời về Long An phát triển do lợi thế về vị trí

dự án dragon pearl
dự án dragon pearl

Trong giai đoạn này, các nhà đầu tư bất động sản nên lựa chọn những bất động sản có tính sử dụng cao như nhà phố, Shophouse, đất nằm cạnh những KCN lớn, những loại hình này thường mang lại giá trị thương mại ổn định có mức độ tăng giá bền vững theo thời gian.

Chính vì thế đã có rất nhiều chủ đầu tư lớn như VinGroup, Đức Hòa Đông … đón đầu với nhiều dự án lớn nhỏ xung quanh Khu Công Nghiệp.

Đón sóng thị trường Bất Động Sản Công Nghiệp  

dự án dragon pearl
dự án dragon pearl

Dự Án Dragon Pearl

Theo dòng chảy quy hoạch mạnh mẻ cùng với sự phát triển của Khu công nghiệp đặc biệt là Cụm KCN Đức Hòa với hơn 6 – 8 khu công nghiệp lớn như KCN Hải Sơn, Hạnh Phúc, Tân Đô, Tân Đức .. với hơn 300.000 công nhân khu vực xung quanh những KCN này đã và đang là điểm đầu tư và an cư rất hợp lí với nhiều người đang cần chọn mua bất động sản có tính sử dụng cao. Và Khu Đô Thị Dragon Pearl là 1 trong những khu đô thị thừa hưởng đầy đủ những yếu tố  phát triển của bất động sản công nghiệp.

Không những vậy, ngoài vị trí ngay trung tâm của cụm KCN Đức Hòa Đông, Dragon Pearl còn sở hữu ưu thế cực lớn khi có 2 mặt tiền, 1 mặt nằm ngay đường Kênh Tây (lộ giới 40m) đây là tuyến đường huyết mạch kết nối giữa Tỉnh lộ 9 và Tỉnh lộ 10 cũng như kết nối giữa KCN Đức Hòa và KCN Hoàng Gia (Mỹ Hạnh Bắc, Long An), mặt còn lại giáp kênh ranh giới với Bình Chánh.

Đầu tư ngay giai đoạn F0, tỉ suất lợi nhuận cao. Với rất nhiều những ưu điểm mà không phải dự án bất động sản nào tại Long An hiện nay có thể có được. Cùng với đó là số lượng công nhân và chuyên gia đang sinh sống và làm việc tại các KCN trên địa bàn huyện Đức Hòa đang tăng lên rất nhanh. Theo các chuyên giá đánh giá, Dragon Pearl tăng giá từ 30% – 50% trong vòng 1 – 2 năm là không khó.

Dự án Dragon Pearl còn mở ra 1 không gian sống lí tưởng và hài hòa  trong khuông viên rông đến 48ha cung cấp đầy đủ tiện ích cho đời sống cư dân. Mặt khác với uy tín của chủ đầu tư Đức Hòa Đông, pháp lý đảm bảo an toàn. Chủ đầu tư  là Tập Đoàn Toàn Cầu Xanh là tập đoàn lớn  với nhiều dự án bất động sản nỗi tiếng tại TP Hồ Chí Minh và Long An . 

Dragon Pearl hứa hẹn sẽ là lựa chọn đúng đắn cho những ai đang mong muốn sở hữu bất động sản gần KCN tính ứng dụng cao.

dự án dragon pearl
dự án dragon pearl