Đơn vị Phân phối độc quyền dự án Dragon Pearl.

Đơn vị Phân phối độc quyền dự án Dragon Pearl.

Lễ kí kết hợp đông phân phối độc quyền dự án Dragon pearl. 
Ngày 15/11/2021, tại Trung tâm hội nghị Gem Center đã long trọng tổ chức Lễ Kí kết Hợp đồng phân phối độc quyền dự án Dragon Pearl giữa Chủ đầu tư – Công ty CP BĐS Đức Hòa Đông và 2 đơn vị phân phối độc quyền là Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Phúc Thịnh và Công ty Cổ phần Tư vấn và Đầu tư Bến Thành trong không khí trang trọng, chuyên nghiệp nhưng không kém phần thân mật và hào hứng.

Sự kiện kí kết dự án 

Phát biểu trong buổi lễ kí kết, Ông Trần Thanh Hoàn – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Phúc Thịnh đã phát biểu:

“Chúng tôi cam kết sẽ làm việc với 200% năng lượng cùng với các đơn vị phân phối, marketing, truyền thông phát triển dự án mở ra tiềm năng quảng bá giá trị của dự án. Bằng hợp tác này, chúng tôi cam kết phối hợp và phát huy năng lực nhằm đưa sản phẩm bất động sản chất lượng đến với khách hàng”

Tại sự kiện, Bà Nguyễn Thị Hòa Chủ đầu tư Dragon Pearl – Công ty Cổ phần Bất động sản Đức Hòa Đông đã chính thức kí kết , công bố sự hợp tác Của Công ty Cổ phần Bất động sản Đức Hòa Đông với liên danh hợp tác là Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Phúc Thịnh và Công ty Cổ Phần Tư vấn và Đầu tư  Bến Thành.

Thông tin về dự án Dragon Pearl 

Dự án Dragon Pearl do Công ty Cổ phần Bất Động Sản Đức Hòa Đông làm chủ đầu tư được quy hoạch trên khu đất rộng 50 hecta, Dragon Pearl là khu đô thị mới thông minh với vị trí chiến lược nằm tại phía Tây TP.HCM được bao bọc bởi các con sông, kênh, rạch tự nhiên và liền kề với các khu đô thị sinh thái như Tân Đô, Tân Tạo, Tân Đức, Làng Sen Việt Nam, An Hạ Lotus.

Dự án sở hữu vị trí rất thuận lợi khi cách trung tâm Thành phố chỉ 20km, dễ dàng di chuyển đến trường học cấp 1, cấp 2, cấp 3, đại học quốc tế, bệnh viện và chỉ mất từ 20-25 phút đến bến xe miền Tây, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, ngoài ra còn thuận tiện kết nối với các tuyến đường huyết mạch về các tỉnh miền Tây và miền Đông Nam Bộ.

Phúc Thịnh Kí kết độc quyền dự án Dragon Pearl

Dragon Pearl với ý tưởng mang vẻ đẹp Việt Nam hội tụ bản sắc văn hóa ba miền về với khu đô thị. Cư dân nơi đây không chỉ được trải nghiệm một cuộc sống tiện nghi, thịnh vượng, mà còn được tận hưởng môi trường hài hòa với thiên nhiên, sông nước yên bình.

Dự án Dragon Pearl hứa hẹn sẽ là một dự án bất động sản trong mơ, là nơi khởi đầu trải nghiệm cuộc sống tràn đầy, đồng thời mang đến cơ hội an cư, hưởng thụ một cuộc sống thư thái, phồn thịnh.

 Dragon Pearl Với vị trí độc tôn , lưu thông dễ dàng ,

  • Dự án Dragon Pearl đáp ứng hầu như tất cả nhu cầu của khách hàng , có tính sử dụng tương đối cao phát sinh được nhu cầu thật từ nhà đầu tư, vì vậy sẽ có tính thanh khoản cũng như biên độ lợi nhuận tốt.
  • Đối với những   khách hàng có nhu cầu định cư lâu dài, thì khu đô thị này cũng là 1 lựa chọn đúng đắn với vị trí gần chỉ cách bình tân 15 phút di chuyển , tiện ích đầy đủ .
  • Còn đối với những khách đầu tư dự án Dragon Pearl Đức Hòa Đông  có mức giá  tốt so với thị trường và nhiều tiềm năng kể trên  cùng với sự phát triển của Đức hòa, chắc chắn sẽ tăng trưởng tốt trong tương lai.
  • Ngoài ra nếu có nhu cầu kinh doanh cho thuê thì  khu vực này cũng đáp ứng tốt với lượng công nhân đông và nhu cầu sẵn có .
  • Đầu tư ngay vào giai đoạn đầu của dự án cũng là 1 lợi thế rất tốt , khi đây là dự án lớn với lộ trình phát triển gồm 5 giai đoạn triển khai trong vòng 2 năm hoàn thiện , chắc chắn sẽ mang lại giá trị cho những khách hàng đã đầu tư ngay từ ban đầu .