Xin chào mọi người. Mình là Vũ Thị Huyền Trang, sinh viên ngành Quản trị kinh doanh tại Hà Nội. Sau khi sinh trắc vân tay tại CAD mình đã tự tin tìm ra hướng đi phù hợp trong hành trình sự nghiệp tương lai. Dưới đây là chia sẻ của mình về toàn bộ trải nghiệm của mình khi sinh trắc vân tay tại CAD.

Học cách kiên nhẫn, chấp nhận thiếu xót của bản thân để tự tin hơn

Vấn đề mình trăn trở trước khi đăng ký sinh trắc vân tay

Mình là sinh viên ngành quản trị kinh doanh, trước khi sinh trắc vân tay mình luôn ở trong trạng thái không biết mình thích gì, không biết tiềm năng của mình và không có hướng phát triển trong tương lai. Do đó em đăng ký sinh trắc để khám phá về tiềm năng của bản thân và lên kế hoạch cho sự nghiệp. Song song với đó em cũng muốn tìm hiểu tính cách của bản thân sẽ phù hợp với môi trường công việc như thế nào và làm sao để thích nghi khi đến môi trường mới.

Những thay đổi tích cực sau khi tư vấn sinh trắc vân tay

Sau khi tư vấn sinh trắc mình hiểu về tích cách, hướng tư duy của bản thân trong môi trường mới. Khi mới làm quen với môi trường xa lạ mình sẽ có xu hướng “nghe ngóng” “thu mình” và “thụ động” – đây là giai đoạn đầu khó khăn và cũng là giải đoạn để mình xem xét bản thân có phù hợp với môi trường này hay không.

Kiên nhẫn và chấp nhận chính mình để yêu bản thân hơn

Sau khi vượt qua được giai đoạn này mình sẽ thoải mái hơn và dần làm quen với môi trường này. Tuy nhiên mọi thứ không hề dễ dàng, đối với chủng tính cách của mình, mình sẽ có thể gặp phải một số khó khăn khi hòa nhập với điều mới chẳng hạn như:

Trước đây mình đã lờ mờ nhận ra được những điểm khác biệt của bản thân nhưng không biết giải thích chúng như thế nào. Đến khi sinh trắc, mình thật sự bất ngờ khi tính cách của bản thân được lý giải một cách khoa học và đầy thuyết phục.

Bên cạnh đặc điểm về tính cách, mình đã khám phá tiềm năng của bản thân và cách phát triển chúng. Một số loại trí thông minh mình có khả năng bẩm sinh như là

Đây là 4 loại trí thông minh tiềm năng của mình và khi phát triển được 4 loại trí thông mình này mình sẽ tận dụng được toàn bộ điểm mạnh của bản thân. Tuy nhiên, để bản thân phát triển toàn diện, tập trung vào điểm mạnh không thôi là chưa đủ. Sinh trắc đã chỉ ta những loại trí thông minh ở mức không cao (điểm yếu) và sự ảnh hưởng của nó đến cách cư xử cũng như kỹ năng mềm của mình, điển hình như:

Đối với những loại trí thông minh không phải điểm mạnh, tư vấn viên cũng đưa ra những khuyến nghĩ để mình cải thiện và cách thức để hạn chế sự ảnh hưởng không tốt của nó lên cuộc sống của mình.

Khi hiểu được về điểm mạnh, điểm hạn chế của bản thân mình dần thay đổi theo hướng tích cực hơn. Khi bắt đầu vào môi trường mới mình học cách kiên nhẫn với sự chậm chạp của bản thân và chấp nhận những thiếu xót của mình để tự tin hơn.

Mình tìm cách khắc phục thiếu xót của bản thân bằng cách tạo mối quan hệ tốt với mọi người để học hỏi từ họ. Dựa vào điểm mạnh của bản thân, mình thể hiện chúng một cách khéo léo và tự tin để tạo ấn tượng nổi bật với mọi người xung quanh. Dần dần mình kết nối được với nhiều bạn bè hơn, giúp đỡ họ ở lĩnh vực mình mạnh và học hỏi từ họ ở phần mình còn yếu.

Cảm nhận của mình về tư vấn viên

Tư vấn viên rất nhiệt tình và tỉ mỉ khi giải thích cuốn báo cáo cho mình. Chị rất quan tâm, chia sẻ với mình như một người bạn để cùng mình nhìn ra những khuyết điểm và khó khăn của bản thân trong từng trường hợp. Tư đó chị tư vấn gợi ý những tình huống thực tế và chỉ ra hành động, suy nghĩ của mình trong từng tình huống đó để đưa ra phương án giải quyết phù hợp đối với đặc điểm tính cách của mình. Cảm giác mọi tâm tư suy nghĩ của bản thân được chia sẻ thoải mái khi trò chuyện với tư vấn viên

Từ việc giải thích bản báo cáo sinh trắc đến việc ứng dụng sinh trắc vào từng trường hợp thực tế cụ thể giúp mình dễ tưởng tượng và hiểu nên áp dụng như thế nào. Do đó sau sinh trắc mình có thể dễ dàng áp dụng trong cuộc sống thực tế.

Sinh trắc vân tay online có ảnh hưởng tới trải nghiệm của mình không?

Câu trả lời là hoàn toàn không nhé. Toàn bộ trải nghiệm sinh trắc của mình diễn ra nhanh, gọn và mọi người quan tâm mình rất nhiệt tình. Thêm vào đó khi tư vấn online mình có thể ghi lại toàn bộ video cả hình và tiếng để lưu lại sau này. Không gian tư vấn của mình cũng được lựa chọn thoải mái, không phải mất công đi lại. Đối với mình làm online hay làm trực tiếp kết quả nhận được đều có kết quả như nhau.

Kết lại mình cảm ơn toàn bộ đội ngũ CAD và tư vấn viên đã đồng hành cùng mình trên hành trình này.

Bạn đã thật sự khám phá hết tiềm năng của bản thân, tìm hiểu ngay tại: https://insideoutcad.vn/cad-sinh-trac-van-tay/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *