Em là Lê Thùy Linh, khoảng thời gian trước em đã trải nghiệm tư vấn sinh trắc vân tay tại CAD. Trước khi tư vấn sinh trắc câu hỏi lớn nhất em luôn tự hỏi là “Điểm mạnh của mình là gì?” “Tiềm năng của mình là gì?” “Mình giỏi cái gì? điểm đặc biệt của mình là gì?”

Em cảm thấy bản thân làm gì cũng đều đều, học cũng đều không giỏi không kém. Khi đó chính em đã tự đi tìm kiếm lời giải cho câu hỏi mình đặt ra nhưng không có đáp án. Sau đó, em đã chọn sinh trắc vân tay là một phương pháp để em đi tìm câu trả lời.

Mình mạnh điểm nào? Tiềm năng của mình là gì?

Sau khi làm sinh trắc, em biết năng lực của mình như thế nào, mình mạnh về cái gì, mình giỏi ở đâu, tiềm năng của mình là thế này. Mọi thứ rõ ràng hơn với em rất nhiều. Khi nghiệm lại em thấy những điểm mạnh đó có ở trong em sẵn rồi nhưng chính bản thân em không nhận ra, không công nhận. Đến khi làm sinh trắc xong em hiểu về điểm sáng của mình và biết cách vận dụng nó.

Ví dụ trong việc học, sau khi em hiểu em học tốt nhất khi nghe, em đã thay đổi phương pháp học mới, từ đó việc học trở nên tốt hơn, em cũng nhớ lâu hơn mà không cần ghi chép quá nhiều. Hay khi học những môn tính toán nhiều như toán, lý, hóa, em biết bẩm sinh em không giỏi trong lĩnh vực này. Hiểu được điều này, em không trách móc bản thân là mình dở nữa mà em chấp nhận cái hay cái dở của chính mình và tìm cách để cải thiện.

Chuyện học tập của em đã tốt lên sau khi em có kế hoạch cụ thể

Về định hướng nghề nghiệp, trước khi sinh trắc em khá rối và mông lung về tương lai. Sau khi tư vấn xong trong sinh trắc có bản hướng dẫn nghề nghiệp và có chỉ ra nghề nào là phù hợp nhất với mình. Em đã dựa vào bảng đó để trải nghiệm thêm rồi đưa ra quyết định đi theo hướng nào. Hiện tại em đang trải nghiệm thêm những

Trong suốt hành trình tư vấn sinh trắc tại CAD, em đã khám phá được tiềm năng của bản thân, hiểu hơn về xu hướng tính cách của chính mình là tại sao mình lại suy nghĩ, hành xử như vậy. Từ đó em hiểu được nỗi sợ của chính mình từ đâu và tìm ra phương pháp để giải quyết nỗi sợ ấy.

Đối với em sinh trắc vân tay là công cụ để hỗ trợ bạn thấu hiểu bản thân và định hướng tương lai sắp tới. Và để vận dụng tốt nhất sinh trắc vân tay, khi có bản báo cáo bạn hãy trải nghiệm thật nhiều hơn để bước qua vùng an toán và khám phá khả năng của chính mình. Một lời khuyên của em dành cho mọi người là sau khi tư vấn sinh trắc, hãy trải nghiệm thật nhiều để vận dụng tấm bản đồ này hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *