Chủng vân tay Peacock Eye (WP) – chủng vân tay mắt công, thuộc top 4 chủng vân tay hiếm, chỉ chiếm 2% dân số thế giới. Chủng vân tay có cách gọi vui là “mẹ chồng khó tính”. Tại sao Wp lại có biệt danh lạ lùng này? Cùng insideoutcad tìm hiểu nhé!

Cách nhận diện chủng vân tay mắt công Peacock Eye (WP)

Chủng vân tay hiếm này có hình dạng khá đặc biệt, là sự kết hợp của kiểu đường cong và đường xoáy, tạo ra những đường nét vân tay rất giống với mắt ở đuôi con công.

Wp có 2 tâm2 giao điểm tạo thành hình tam giác. Bạn để ý kĩ, sẽ thấy có 1 giao điểm tam giác rất gần tâm (khoảng <5 đường vân) tạo với tâm thành hình giọt nước và 1 giao điểm tam giác khác xa tâm như các chủng whorl khác.

Cách nhận diện chủng vân tay Peacock Eye (WP)
Cách nhận diện chủng vân tay Peacock Eye (WP)

Đặc điểm tính cách tính cách vân tay Peacock Eye (WP)

vân tay Peacock Eye (WP) có các ưu điểm nổi bật sau:

Tuy nhiên, Wp cũng có những khuyết điểm cần khắc phục:

Khuyến nghị phát triển cho chủng vân tay Peacock Eye (WP)

Khuyến nghị tương tác với người có chủng vân tay Peacock Eye (WP)

Ví dụ, khi bạn chia sẻ rằng họp với Wp rất áp lực, Wp sẽ không chịu thay đổi vì họ nghĩ rằng tạo áp lực cho bạn thì công việc mới đúng tiến độ. Nhưng nếu bạn chịu giải thích là vì việc đó mà 2 bên cãi nhau, cuộc họp kéo dài, không hiệu quả (bạn tập trung vào hiệu quả công việc – cái Wp cần) thì Wp sẽ chịu cùng bạn ngồi nghĩ ra cách để đôi bên cùng có lợi.

Việc tự xem vân tay bằng mắt liệu có chính xác?

Thông thường, tự xem vân tay bằng mắt thường sẽ chỉ chính xác khoảng 50-60% vì theo hình dạng, vân tay được chia làm 10 chủng tính cách khác nhau. Bên cạnh đó, việc tự xem trên mạng chỉ giúp bạn hiểu được phần nào tính cách bẩm sinh. Nó không giúp bạn xác định được các chỉ số thông minh nổi trội khác của mình.

Cho nên, nếu bạn thật sự quan tâm tìm hiểu chuyên sâu về Sinh trắc vân tay, muốn có một bản báo cáo pdf đầy đủ hơn 37 trang và được nhận tư vấn 1-1 để:

Bạn có thể liên hệ trực tiếp Trung tâm Ứng dụng Sinh trắc vân tay CAD tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *