Bài viêt này cho bạn góc nhìn toàn diện về vân tay chủng núi (Arch) mới nhất năm 2022.

Trong bài viết, bạn sẽ:

Các nhà khoa học đã khẳng định, phương pháp sinh trắc học dấu vân tay để giải mã những bí mật thuộc về não bộ có thể cho kết quả chính xác đến trên 95%. Điều này giúp chúng ta định nghĩa bản thân mình một cách chính xác và có những định hướng phát triển phù hợp.

Theo đặc điểm của vân tay, người ta chia các vân tay thành 3 chủng chính là chủng vân tay đại bàng (WHORL), chủng vân tay nước (LOOP) và vân tay chủng núi (ARCH).

Vân tay chủng núi trong Sinh trắc là chủng đặc biệt vì chỉ chiếm 5% dân số thế giới. Vậy người sở hữu chủng tính cách này có điểm mạnh, điểm yếu gì? Cách phát huy chúng ra sao? Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để biết điều đó nhé!

Vân Tay Chủng Núi Sẽ Chia Làm 2 Loại Chính

chủng vân tay núi AS và AT
vân tay chủng núi AS và AT

Đặc Điểm Tính Cách Của Vân Tay Chủng Núi

Người có vân tay chủng núi Arch có những tính cách nổi bật

Tuy nhiên, họ cũng sẽ có những điểm yếu cần khắc phục

Cách để người chủng vân tay núi (Arch) làm việc nhóm hiệu quả và thăng tiến nhanh trong công việc:

Tiềm năng của chủng Arch và những điều cần lưu ý để Arch phát triển tốt hơn
Tiềm năng của chủng Arch và những điều cần lưu ý để Arch phát triển tốt hơn

Cách để chủng vân tay núi (Arch) kiểm soát cảm xúc tiêu cực

Khi chủng Arch gặp một chuyện gì cảm thấy không an toàn, hoặc có quá nhiều deadline ập đến 1 lần khiến họ áp lực, lo lắng, không dám làm hoặc đưa ra quyết định sai lầm. Điều đó dẫn đến chuyện bị Arch bỏ lỡ nhiều cơ hội để bứt phá trong công việc.

Vậy người có vân tay chủng núi cần làm gì để hạn chế những điều đó? Các bạn cùng xem video bên dưới để có cách áp dụng cho bản thân nhé!

Việc tự xem vân tay bằng mắt liệu có chính xác?

Thông thường, tự xem vân tay bằng mắt thường sẽ chỉ chính xác khoảng 50-60% vì theo hình dạng, vân tay được chia làm 10 chủng tính cách khác nhau. Bên cạnh đó, việc tự xem và check trên mạng sẽ chỉ giúp bạn hiểu được phần nào tính cách bẩm sinh của bạn và không xác định được các chỉ số thông minh nổi trội khác của bạn.

Cho nên, nếu bạn thật sự muốn hiểu là mình thuộc chủng tính cách gì, có người chuyên gia để giải đáp những mâu thuẫn, băn khoăn của bạn về tính cách, bạn có thể tham gia buổi tư vấn này nha:

https://bit.ly/cad-sinhtracvantay-testtinhcach

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *