[update 2022] Chủng Loop hay còn được gọi là chủng vân tay nước, là chủng phổ biến trong số các loại chủng vân tay khác trong sinh trắc vân tay. Hãy cùng tìm hiểu xem bạn có thuộc chủng này không thông qua bài viết dưới đây nhé !

ĐẶC ĐIỂM CHUNG CỦA CHỦNG LOOP

Chủng Loop được nhắc đến bằng những cụm từ như “cảm xúc”, “tình cảm” hay “mối quan hệ”. Đó cũng là những đặc trưng nhận diện của những người thuộc chủng này.

Nếu bạn đang có cả LOOP và WHORL thì hãy xem video sau để biết cách cân bằng chúng lại nhé:

Chủng vân tay nước được chia thành 2 loại chính: chủng ULNAR LOOP (UL)RADIAL LOOP (RL).

CHỦNG ULNAR LOOP (UL)

Những người thuộc chủng con Ulnar Loop hay UL sẽ sống rất lãng mãn và dễ gần gũi, nhưng lại không thích bắt chuyện với người khác để bắt đầu cho một mối quan hệ mới. Họ thuộc tuýp người yêu hoà bình, không thích những mâu thuẫn, xung đột, và đề cao tinh thần đồng đội.

TÍNH CÁCH NỔI BẬT

NHƯỢC ĐIỂM

Hãy xem video dưới đây để hiểu hơn về chủng UL:

CHỦNG RADIAL LOOP (RL)

Nếu bạn thuộc chủng Radial Loop hay RL, chúc mừng bạn, bạn đang nằm trong 2% dân số thế giới có chủng này. Những người thuộc chủng con này thuộc kiểu người độc đáo, thú vị và dễ trở thành tâm điểm của người khác.

TÍNH CÁCH NỔI BẬT

NHƯỢC ĐIỂM

Để hiểu thêm về chủng con này, hãy xem video sau:

KẾT LUẬN

Hãy tham khảo thêm cách xác định chủng vân tay của mình, để tìm ra được những đặc điểm tính cách đặc trưng. Điều này có ích cho bạn trong việc ứng xử, và lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với mình.

Từng loại chủng con của Loop đều mang những đặc điểm riêng biệt. Xem video sau để tìm cách khắc phục nhược điểm của mình nhé :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *